Thông tin chung

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PRO PHƯƠNG NAM - Nhà cung cấp sản phẩm, giải pháp và dịch vụ tốt nhất.

Công ty được xây dựng, phát triển bởi các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông; Đấu thầu, Quản lý xây dựng, Kinh tế - tài chính, Nông nghiệp, Tài chính công, Môi trường... Chúng tôi luôn bày tỏ nguyện vọng được cung cấp các sản phẩm và dịch vụ nêu trên.

Với phương châm “Nhà cung cấp sản phẩm, giải pháp dịch vụ tốt nhất” chúng tôi hiểu rằng mọi sự nỗ lực về chất lượng phục vụ của chúng tôi sẽ luôn góp phần vào những thành công trong tương lai của khách hàng.

Dựa trên những tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, PRO PHƯƠNG NAM tin rằng chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. 

 Các giải pháp của PRO PHƯƠNG NAM nhằm xây dựng một hệ thống thông tin tổng thể hoàn thiện, ảnh hưởng sâu sắc tới toàn bộ hệ thống quản lý tổ chức và doanh nghiệp phù hợp với cuộc cách mạng chuyển đổi số mà cả nước đang hướng tới. Với đội ngũ tư vấn có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, chúng tôi được các khách hàng tin tưởng trong việc hoạch định các chiến lược và lộ trình đầu tư toàn diện một cách hợp lý, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. 

 Công ty cung cấp ngày càng nhiều các sản phẩm, đồng thời không ngừng đổi mới về hình thức, nâng cao về chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng. 

 Chúng tôi mang đến các dịch vụ hiệu quả, tiện lợi và nhanh chóng cho người sử dụng, góp phần tạo nên một xã hội phồn vinh, phát triển không ngừng. CÔNG TY CỔ PHẦN PRO PHƯƠNG NAM là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ quan, doanh nghiệp và các cá nhân tại Việt Nam và khu vực. 

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI


Phấn đấu đưa CÔNG TY CỔ PHẦN PRO PHƯƠNG NAM trở thành đơn vị Cung cấp các giải pháp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, phát triển phần mềm, dịch vụ lập trình, tích hợp hệ thống, giải pháp về thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến, trang thiết bị cho giáo dục, y tế và dịch vụ tư vấn, đào tạo nâng cao năng lực một cách chuyên nghiệp cho các đối tác khách hàng trên toàn quốc.

Ý thức rằng con người là nhân tố nòng cốt của mọi hoạt động kinh doanh, Ban lãnh đạo PRO PHƯƠNG NAM luôn tạo điều kiện về môi trường làm việc cũng như những cơ hội học tập, công tác nhằm nâng cao không chỉ kiến thức chuyên môn nghề nghiệp mà còn mở mang kiến thức văn hóa xã hội, kỹ năng mềm nhằm phát triển bản thân từng cá nhân, xây dựng tập thể vững mạnh.